Giới thiệu
Giới thiệu

THIẾT KẾ - SẮP ĐẶT KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Công ty thiết kế nội thất cao cấp hiện đại, đơn vị uy tín chuyên thiết kế nội thất - Với việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình; VNTSC tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn - Thiết kế và Thi công nội thất của VNTSC. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc.

 

 

• Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.

• Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên viên Hoàn Mỹ triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.

 

• Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất: Sau khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng nội thất thì trong vòng 5 ngày với 2 phương án để khách hàng lựa chọn, tùy theo khối lượng thiết kế.

 

• Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 ngày làm việc của kiến trúc sư

 

Thị hiếu về đồ gỗ nội thất luôn biểu lộ trình độ và phong cách sống. Vì thế VNTSC rất hãnh diện khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm được thiết kế và chế tạo một cách mỹ thuật, kỹ lưỡng, để làm tăng thêm chất lượng đời sống khách hàng. Sản phẩm VNTSC luôn mang tính thanh thoát nhưng chắc chắn, và luôn tuân theo ý tưởng đơn giản nhất định - tính nguyên thủy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, VNTSC đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.